Website Trường THPT Bình Sơn - Sông Lô - Vĩnh Phúc

Nề nếp nghiêm, chất lượng thực, hiệu quả cao!
HỘI NGHỊ NGHIỆM THU SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN NĂM HỌC 2013 – 2014 In
Viết bởi Lê Tùng Thanh   
Thứ tư, 28 Tháng 5 2014 16:24

    Sáng ngày 14.5.2014, tại trường THPT Bình Sơn, BGH nhà trường đã tiến hành tổ chức Hội nghị nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm năm học 2013 – 2014. Đến dự hội nghị bao gồm BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên trường THPT Bình Sơn.

 

    Với thời gian hạn chế, Ban tổ chức chỉ chọn 4 đề tài tiêu biểu thuyết trình tại Hội nghị. Các đề tài được trình bày gồm:

1. Một số phương pháp giảng dạy phương trình - bất phương trình vô tỉ - giáo viên, Thạc sĩ Nguyễn Bá Huy.

2. Hệ thống hóa các dạng bài tập di truyền học quần thể - Giáo viên, Thạc sĩ  Huỳnh Thị Thoa.

3. Một số phương pháp chữa lỗi hiệu quả trong các bài viết Tiếng Anh của học sinh khối 10 THPT Bình Sơn – Giáo viên Phạm Mai Phương.

4. Vận dụng và khai thác chất thơ trong dạy học thi phẩm Đàn ghi ta của Lorca – Giáo viên Nguyễn Hồng Thanh.

    Sau mỗi phần thuyết trình đề tài, các đồng chí trong Hội nghị cùng tham gia thảo luận, đánh giá sôi nổi trên tinh thần xây dựng, đoàn kết, tích cực. Nhìn chung, điểm mới mẻ của các đề tài sáng kiến kinh nghiệm năm nay là hầu hết các nghiên cứu đều hướng tới những vấn đề thiết thực trong hoạt động giảng dạy, không chỉ về phương pháp mà còn ở nội dung của các đề tài.

   Kết thúc Hội nghị, Ban tổ chức đã tổng hợp phiếu chấm của các giáo viên, trao giải Nhất: đ/c Huỳnh Thị Thoa; giải Nhì: đ/c Phạm Mai Phương; giải Ba: đ/c Nguyễn Bá Huy; đ/c Nguyễn Hồng Thanh.

    Hội nghị nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm là hoạt động thường niên của trường THPT Bình Sơn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, khẳng định kết quả quá trình nghiên cứu giảng dạy. Và hơn hết, thông qua các nghiên cứu sáng kiến kinh nghiệm, giáo viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, thể hiện tình yêu với khoa học, tình yêu nghề nghiệp.

Thu Yến

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 29 Tháng 5 2014 22:15
 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Bạn đang ở: Home