Website Trường THPT Bình Sơn - Sông Lô - Vĩnh Phúc

Nề nếp nghiêm, chất lượng thực, hiệu quả cao!
Hoạt động chào mừng ngày 8-3 In
Viết bởi Lê Gia Thanh   
Thứ sáu, 12 Tháng 3 2010 21:11

BÌNH SƠN, TƯNG BỪNG NGÀY HỘI 8-3

             Ngày 8-3, ngoài việc tổ chức ngoại khoá cho học sinh, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường PTTH Bình Sơn đã tổ chức Hội thi cắm hoa cho các nữ giáo viên.Cuộc thi kéo dài trong 35 phút: 30 phút cắm hoa và 5 phút thuyết trình ý tưởng.

 Anh_8-3

             Mặc dù thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng rất nhiều đề tài và ý tưởng độc đáo đã được thể hiện như: phụ nữ ba đảm đang, người phụ nữ hiện đại, tình yêu, gia đình, hạnh phúc ...Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã chọn được 1 giải Nhất:cô Đỗ Ngân Hà ( tổ Văn); 1 giải Nhì: cô Vũ Thanh Huyền (tổ HC); 2 giải Ba: cô Lương Thu Huyền (tổ Văn), cô Lê Thị Minh Huệ (tổ Tin-Ngoại ngữ) và các giải khuyến khích:cô Phùng Thị Điệp (tổ Toán Lý), cô Đoàn Thị Thanh Loan (tổ Tin-Ngoại ngữ),cô Huỳnh Thị Kim Thoa (tổ sinh-hoá-TD).

      8-3_2

      Nội dung hầu hết các nữ giáo viên hướng tới là sự khẳng định người phụ nữ trong thời hiện đại- những con người vừa thành đạt trong sự nghiệp vừa là người biết " thắp lửa và giữ ấm gia đình".

8-3_1

    Phát biểu về cảm xúc của mình trong Hội thi, cô Đỗ Ngân Hà, giáo viên của trường nói: "Thay mặt giáo viên nữ toàn trường, tôi xin chân thành cảm món quà đặc biệt của nhà trường và công đoàn đã dành cho chúng tôi. Tham dự cuộc thi, chúng tôi có thời gian để nhìn lại mình và khẳng định mình nhiều hơn trong nghiệp vụ và đời sống. Hy vọng, trong thời gian tới, Công đoàn nhà trường sẽ có nhiều hoạt động quan tâm đến chị em hơn nữa ví dụ như: tổ chức thi hát, thi nữ công, thi vấn đáp về kiến thức nuôi dạy con, xử lý tình huống....để chị em ngày càng cảm nhận được tình cảm ấm nồng, đoàn kết của Ngôi nhà chung Bình Sơn'.

                                                        8-3-2010.

                                                       Thu Yến

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 11 Tháng 1 2013 14:38
 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

ĐÁNH GIÁ - NHẬN ĐỊNH

Cong_thong_tin_tuyen_sinh

Thong_tin_tuyen_sinh

Huong_nghiep

De_thi-Dap_an_DH-CD

Tu_dien_Anh-Viet

Thi_thu_Dai_hoc

LIÊN KẾT WEBSITE


Bạn đang ở: Home Công đoàn Hoạt động chào mừng ngày 8-3