Giai đoạn 1: Đại Hội TDTT Ngành Giáo Dục Vĩnh Phúc Lần III,trường THPT Bình sơn đạt 16 huy chương các loại In
Viết bởi Le Gia Thanh
Thứ sáu, 04 Tháng 12 2009 17:32

Thực hiện kế hoạch năm học 2009 – 2010 sở GD & ĐT Vĩnh Phúc đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao ngành giáo dục đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc lần III. Giải được tổ chức thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 tổ chức từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 11 năm 2009. Giai đoạn 2 tổ chức từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 12 năm 2009.

Nhấp vào đây đê xem danh sách học sinh giành được huy chương

Ở giai đoạn 1 các VĐV trường THPT tham gia tranh tài ở hai nội dung là Vật Dân Tộc và Bắn Nỏ. Môn Vật DT được tổ chức tài nhà thi đấu của trường THPT Trần Phú, môn Bắn Nỏ được tổ chức tại nhà thi đấu của trường THPT Bình Xuyên. Môn Vật DT đoàn VĐV trường THPT Bình sơn tham gia thi đấu ở 6/7 hạng cân, môn bắn nỏ các VĐV tham gia thi đấu ở đủ các nội dung(đơn nam, đơn nữ, đứng bắn, quỳ bắn, đồng đội nam và đông đội nữ). Ba ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn đầy tinh thần thượng võ nhưng cũng không giảm đi tính chất quyết liệt trong các cuộc so tài của các VĐV. Với thành phần đoàn trường THPT Bình sơn gồm 12 VĐV và 2 HLV(6 VĐV Vật và 6 VĐV Bắn nỏ), các VĐV đã thi đấu đầy nhiệt huyết cùng lòng quyết tâm. Kết quả toàn đoàn trường THPT Bình Sơn đã giành được 16 Huy chương, trong đó: 1 HC Vàng, 6 HC Bạc ( Môn Vật giành 1HC Vàng, 2 HC Bạc . Môn Bắn nỏ giành 4 HC Bạc ).

Giai đoạn 1 của ĐH đã kết thúc thành công và để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc. Tại ĐH lần này đoàn VĐV trường THPT Bình Sơn đã giành được thành công rực rỡ. Hy vọng phong trào TDTT của trường THPT Bình Sơn nói riêng sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa góp phần vào sự phát triển TDTT của tỉnh nhà.

V.H.L

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 07 Tháng 8 2013 18:37

Bạn đang ở: Home Công khai chất lượng GD Giai đoạn 1: Đại Hội TDTT Ngành Giáo Dục Vĩnh Phúc Lần III,trường THPT Bình sơn đạt 16 huy chương các loại