Những thành công bước đầu của tổ Hoá - Sinh - Thể dục In
Viết bởi Lê Gia Thanh
Thứ ba, 09 Tháng 3 2010 10:12
      Được thành lập từ năm 2005, sau 5 năm phát triển, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn như thiếu giáo viên, cơ sở vật chất thiếu thốn, nhưng tổ đã đạt được nhiều thành tích rất đáng ghi nhận.

Về giáo viên, tổ đã có 2 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 9 lượt giáo viên được công nhận là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Những giáo viên được giao bồi dưỡng học sinh giỏi hầu hết đều có giải.Hàng năm giáo viên của đều viết sáng kiến kinh nghiệm để nâng cao chất lượng giảng dạy. Tiêu biểu cho thành tích này là thầy Nguyễn Đức Kỷ, thầy Tô Quốc Kim, cô Nguyễn Thị Thu Hợi……

Có gần 200 lượt học sinh giỏi bộ môn, học sinh giỏi thi khéo tay kỹ thuật, các giải thi đấu thể thao, thi giải toán trên máy tính casio. Trong  số đó: có 2 giải Nhất tỉnh môn Hóa lớp 12, 1 Huy chương vàng thể thao, 3 giải Nhì Hóa lớp 12, 2 giải Nhì Sinh lớp 12, 2 giải nhất Hóa lớp 11 và rất nhiều giải Nhì, giải Ba, giải KK các lớp 10, 11.

Các môn thi tốt nghiệp, thi đại học của tổ đều đạt từ mức trung bình chung toàn tỉnh trở lên, rất nhiều em đạt điểm cao trong kỳ thi ĐH hàng năm.

Tổ đã được UBND tỉnh Vĩnh Phúc hai lần tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, đó là các năm học 2005-2006 và năm học 2008-2009, các năm còn lại đều được trường công nhận là tập thể lao động tiên tiên tiến. Năm học 2009-2010, tổ phấn đấu giữ vững danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc.

Phạm Công Vụ

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 10 Tháng 3 2010 08:00

Hôm nay: 16/09/2019

Bạn đang ở: Home Giới thiệu Giới thiệu về trường Những thành công bước đầu của tổ Hoá - Sinh - Thể dục