Website Trường THPT Bình Sơn - Sông Lô - Vĩnh Phúc

Nề nếp nghiêm, chất lượng thực, hiệu quả cao!
Hoạt động ngoại khoá của tổ Văn-Sử-Địa In
Viết bởi Lê Gia Thanh   
Thứ ba, 09 Tháng 3 2010 09:44

          Nhân ngày thơ Việt Nam (Rằm tháng giêng) và kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, trường THPT Bình Sơn đã tổ chức hai buổi ngoại khóa.

          Buổi thứ nhất tổ chức vào ngày 27/02/2010 nhân ngày thơ Việt Nam. Báo cáo viên là Thạc sỹ Hà Thị Hạnh với chủ đề: “ Thơ với cuộc sống và những bài thơ hay được giảng dạy trong nhà trường”.  Buổi ngoại khoá kết thúc với nâng tầm nhận thức mới về thơ ,rằng:"Thơ đối với cuộc sống cũng như người con gái trong gia đình.Cái để người ta đến với nhau là sắc đẹp,nhưng cái để người ta sống với nhau lại là đức hạnh"

          Buổi thứ hai tổ chức ngày 8/3/2010. Báo cáo viên Hà Thị Hạnh tiếp tục trình bày chủ đề: “Phụ nữ- người thắp lửa, giữ lửa cho cuộc sống và những nhà thơ nữ”

           Điều đặc biệt là cả hai buổi ngoại khóa đều chiếm được sự quan tâm và tham gia sôi nổi của học sinh và giáo viên toàn trường kể cả giáo viên khác bộ môn. Nhiêu giáo viên tham gia đọc thơ tự sáng tác như thầy Nguyễn Mạnh Tường (GV: Văn), thầy Phạm Hoài Nam (GV: Vật lý), thầy Tạ Quang Thắng (GV: Toán), cô Lương Thu Huyền (GV: Văn). Các em học sinh cũng hăng hái tham gia với các bài thơ của các em lớp 12A1, 12A5. Thơ các em sáng tác dung dị, đáng yêu với những cảm xúc rất trong sáng thơ ngây và tràn đầy niềm tin vào tình yêu – cuộc sống – tương lai.

        Kết thúc buổi ngoại khóa, nhà trường đã trao thưởng cho 2 giáo viên có bài  được đăng báo – Tạp chí thông tin giáo dục Vĩnh Phúc là cô Phạm Thị Hải Yến (GV: Lịch sử) và cô Nguyễn Lê Hoàn (GV: Văn)

                                                                                                               -L.T.T-

Lần cập nhật cuối lúc Chủ nhật, 14 Tháng 3 2010 10:35
 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

ĐÁNH GIÁ - NHẬN ĐỊNH

Cong_thong_tin_tuyen_sinh

Thong_tin_tuyen_sinh

Huong_nghiep

De_thi-Dap_an_DH-CD

Tu_dien_Anh-Viet

Thi_thu_Dai_hoc

ĐỒNG HỒ

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay62
mod_vvisit_counterHôm qua237
mod_vvisit_counterTuần này299
mod_vvisit_counterTháng này4406
mod_vvisit_counterTất cả1127383

Online: 2
Hôm nay: 19/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE


Bạn đang ở: Home Hoạt động dạy - học Hoạt động ngoại khoá của tổ Văn-Sử-Địa