Hội nghị phụ huynh học sinh In
Thứ tư, 22 Tháng 1 2014 10:16

Sáng ngày 19/01/2014, thực hiện kế hoạch năm học trường THPT Bình Sơn đã tổ chức họp phụ huynh học sinh lần 2 trong năm học 2013 - 2014. Đến dự buổi họp có Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí thường trực hội phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể hơn 1000 phụ huynh học sinh.

Hoạt động tổ chức họp phụ huynh học sinh là hoạt động thường niên của nhà trường khi học sinh bắt đầu bước sang kì 2 của năm học. Đây là dịp để nhà trường và phụ huynh học sinh có cùng bàn bạc, trao đổi từ đó có sự phối hợp chặt chẽ hơn, hiệu quả hơn trong công tác giáo dục học sinh.

Ảnh: Đồng chí Lê Tùng Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo hoạt động, sơ kết học kì I năm học 2013-2014

Về phía phụ huynh học sinh, phần lớn các phụ huynh đều có ý thức tham dự họp đầy đủ. Vấn đề chủ yếu quan tâm của các phụ huynh là chất lượng học tập của con em mình. Trong thời gian trao đổi với giáo viên chủ nhiệm tại các lớp học, nhiều phụ huynh đã cởi mở bày tỏ những thắc mắc, kiến nghị của mình để cùng giáo viên chủ nhiệm và các phụ huynh khác cùng góp ý và đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả.

Hội nghị đã thành công công tốt đẹp với sự đồng thuận nhất trí 100% về nội dung, phương hướng cho học kì 2 của năm học.

Phan Thu Yến

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 22 Tháng 1 2014 10:29