Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam In
Thứ ba, 04 Tháng 11 2014 10:48

Thực hiện theo kế hoạch và nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Sáng ngày 01/11, tại Sân vận động trường THPT Bình Sơn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường khai mạc giải bóng chuyền nam dành cho Đoàn viên, TN trong trường.

Tham gia giải có 28 đội bóng của 03 khối 10, 11, 12 được chia làm 3 bảng đấu vòng  loại trực tiếp; thể thức thi đấu theo Luật bóng chuyền chuẩn có thay đổi cho phù hợp với đối tượng HS. Các đội nhất, nhì các bảng đấu sẽ tham gia thi đấu vòng trung kết để tranh giải nhất, nhì, ba.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của quý thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm và đoàn trọng tài đã tham dự đông đủ.

Các độ tham gia với tinh thần thể cao thượng, trung thực, fair play, đoàn kết, giao lưu học hỏi giải đấu không chỉ  là một sân chơi bổ ích mà còn dấy lên phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn thể đoàn viên - thanh niên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc giải đấu.

Ảnh: Một số hình ảnh các đội tham dự

Lương Công Toán

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 10 Tháng 11 2014 21:08

Bạn đang ở: Home Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam