Sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014 In
Thứ ba, 07 Tháng 1 2014 08:09

Sáng ngày 3/1/2014, Trường THPT Bình Sơn đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I. Tại buổi lễ có mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện thường trực hội phụ huynh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Bình Sơn.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tùng Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại toàn bộ những thắng lợi cũng như những khuyết điểm,hạn chế của học kì I.Qua đó để giáo viên, học sinh tìm ra nguyên nhân, tồn tại, tìm ra định hướng trong học kì II sắp tới.

Học kì I vừa qua, mặc dù kết quả thi học sinh giỏi 12 chưa được như mong muốn: 17 giải nhì, 18 giải ba, 37 giải khuyến khích.  Tuy nhiên, trường đã đạt nhiều thành tích khác đáng ghi nhận: Số học sinh giỏi toàn diện học kì I: 105 em học sinh chiếm 9.4%. Trong cuộc thi khoa học kĩ thuật tỉnh Vĩnh Phúc: 3 nhì, 2 ba, 1 khuyến khích, 01 đề tài được tiếp tục tham gia vào vòng Quốc gia. Trong hội thao ngành giáo dục tỉnh Vĩnh Phúc, trường THPT Bình Sơn đạt: 2 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 2 huy chương đồng.

Cũng tại buổi lễ BGH nhà trường, thường trực hội phụ huynh cũng đã tuyên dương trao trưởng cho các em học sinh học sinh giỏi lớp 12, học sinh đạt giải hội khỏe phù đổng, học sinh đạt giải thi nghiên cứu KHKT. Đây cũng là niềm động viên giúp các em luôn cố gắng vươn lên trong học tập.

Ảnh: BGH, thường trực hội phụ huynh trao thưởng cho học sinh giỏi lớp 12

Buổi lễ kết thúc với niềm hân hoan, hứng khởi bước vào học kì tiếp theo của thầy và trò trường THPT Bình Sơn.

Phan Thu Yến

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 05 Tháng 4 2014 20:12