Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014 In
Thứ tư, 26 Tháng 11 2014 19:22

Sáng ngày 20/11/2014, Trường THPT Bình Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi lễ có đại biểu Đảng ủy,UBND các xã Bạch Lưu,Hải Lựu và một số xã vùng tuyển sinh,đại diện hội Phụ huynh,một số công ty viễn thông,bảo hiểm,du học...Về phía nhà trường có nhà giáo Lê Tùng Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh toàn trường.
Trong không khí hân hoan, phấn khởi của ngày hiến chương các Nhà giáo, Nhà giáo Lê Tùng Thanh đã ôn lại truyền thống ngày 20/11,nêu bật những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động, phong trào thiết thực khác đóng góp chung vào sự phát triển của trường. Đồng thời thầy cũng khích lệ tinh thần các cán bộ, giáo viên, học sinh ra sức phấn đấu hơn nữa để nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh...

Tiếp đến là phần phát biểu cảm nghĩ của đại diện các giáo viên trẻ – Nguyễn Thị Hải Âu về sứ mệnh nghề nghiệp và xin hứa sẽ cố gắng hết sức cho sự nghiệp trồng người. Đại diện học sinh đã phát biểu cảm tưởng, tri ân thầy cô đầy cảm động, gửi lời chúc sức khoẻ đến quý thầy cô – những người lái đò đã luôn tận tâm với nghề, truyền ngọn lửa nhiệt huyết, âm thầm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Buổi lễ  kết thúc trong không khí đầm ấm, thân mật với niềm phấn khởi, tự hào của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

2_image002

Nhà giáo.Thạc sỹ: Lê Tùng Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

6_image002