Trường Bình Sơn huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2015 In
Thứ tư, 12 Tháng 8 2015 09:50

Ngày 11/8/2015 tại trường THPT Bình Sơn tổ chức ra quân huấn luyện cho đội Tự vệ (DQTV) nhà trường.

Theo nhiệm vụ dân quân tự vệ  2015, Ban Chỉ huy Tự vệ nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch huấn luyện, với sự giúp đỡ phối hợp của BCH Quân sự Huyện Sông Lô để chuẩn bị cho diễn tập bắn đạn thật.

Xác định "tư tưởng rõ, huấn luyện nghiêm, bắn đạn thật kết quả tốt" nên ngay trong buổi đầu huấn luyện các đồng chí đã chủ động chuẩn bị chu đáo vũ khí dụng cụ huấn luyện, tích cực luyện tập trên thao trường. Các yếu lĩnh cơ bản của bài bắn bia số 4,7,8  "tì vai, áp má, nheo mắt, lấy đường ngắm, nín thở, bóp cò" được các chiến sĩ tự vệ vốn quen tay bút, tay phấn nắm chắc nhanh, vận dụng thành thạo vào bài tập.

Dưới đây là một số hình ảnh:

1.1

1.2

1.3

1.4

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 12 Tháng 8 2015 17:07

Bạn đang ở: Home Tin tức - Sự kiện Trường Bình Sơn huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2015