Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng In
Thứ ba, 20 Tháng 12 2016 15:18

Chiều ngày 20/12/2016, trường THPT Bình Sơn tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hà Thái Bình - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

Tới dự buổi lễ có Đồng chí Trần Dũng Long - Phó giám đốc Sở, Đồng chí Nguyễn Quang Bằng - Trưởng phòng TCCB Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc, cùng tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường THPT Bình Sơn.

Được sự ủy quyền của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc đồng chí Trần Dũng Long - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc đã trao quyết định bổ nhiệm cho Đồng chí Hà Thái Bình giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn.

Ảnh: Đồng chí Trần Dũng Long - PGĐ Sở GD trao quyết định bổ nhiệm

Trường Bình Sơn là một trường thuộc khu vực trung du miền núi. Dù còn gặp nhiều khó khăn song tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, phát huy truyền thống giữ vững chất lượng giáo dục. Nhiều năm liền là trường nằm trong top đầu của tỉnh. Đồng chí Trần Dũng Long thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục giao nhiệm vụ cho đồng chí Hà Thái Bình; đồng thời cũng yêu cầu  tập thể hội đồng sư phạm cùng lãnh đạo nhà trường tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu phát huy truyền thống, tiếp tục đưa nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Ảnh: Đồng chí Trần Dũng Long - PGĐ Sở GD tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Hà Thái Bình cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Giáo dục, Huyện ủy Sông Lô cùng tập thể hội đồng sư nhà trường. Nhận trọng trách đảm nhiệm công việc mới. Đồng chí Hà Thái Bình xin hứa trước Sở Giáo dục, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường quyết tâm cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường phát huy truyền thống đồng thời từng bước phát triển nhà trường ngày một lớn mạnh xứng tầm một trường THPT đứng trong top đầu của tỉnh.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 20 Tháng 12 2016 15:29

Hôm nay: 13/11/2018