Trang Văn nghệ GV-HS
ĐẤT NƯỚC TÔI ! In
Thứ năm, 08 Tháng 5 2014 21:16

Giọt nắng mỏng chiếu sâu vào Truyền thuyết.
Sáng những cuộc đời đã hóa núi sông ta.
Hơn 4 nghìn năm chưa hết giặc trước hiên nhà.
Lịch sử ngập chìm dâu bể.

Thơ phụ huynh In
Thứ năm, 12 Tháng 12 2013 09:37

NÓI VỚI CON

Nếu con sinh ra không có một nhà trường

Ai dạy con những lời hay ý đẹp

Hiểu sao hết yêu thương và căm ghét

Và bao điều sâu lắng ở văn chương

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 12 Tháng 12 2013 09:51

TRỞ VỀ MIỀN KÍ ỨC In
Thứ tư, 11 Tháng 12 2013 08:24

Tuổi thơ- hai từ quen thuộc gắn chặt vào cuộc đời mỗi người, đó là miền kí ức dù xa hay gần mỗi người đều được trải qua. Tuổi thơ nó gắn liền với cánh diều, với  con đường mòn, với tiếng cười đầy hạnh phúc, không lo âu. Chợt thấy nhớ da diết những ngày còn cắp sách tới trường, nhớ đặc biệt nhất có lẽ chính là khoảng thời gian học ở trường THPT - ngôi trường đã làm xáo trộn  và biết bao biến động trong nó. Nơi gắn chặt với bao kỉ niệm, niềm vui và cũng không thiếu những giọt nước mắt khi chia tay mãi mãi bạn bè cùng thầy cô, chia tay thời học sinh mơ mộng ấy.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 11 Tháng 12 2013 09:12

CẢM XÚC NGƯỜI THẦY! In
Thứ hai, 18 Tháng 11 2013 08:10

Truyền thống tôn sự trọng đạo là một truyền thống đạo lí tốt đẹp và quý báu của dân tộc ta từ ngàn xưa đến nay, được gìn giữ và lưu truyền tiếp nối từ thế hệ nay sang thế hệ khác để nhắc nhở mọi người phải biết tôn trọng, kính yêu và biết ơn đối với những người thầy đã truyền dạy cho mình chữ nghĩa và lẽ sống ở đời. Bởi thế, trong không khí hân hoan của ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam đang đến gần lòng tôi lại nao nao một cảm xúc dâng trào khó tả.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 18 Tháng 11 2013 08:14

NGHỀ DẠY HỌC ! In
Thứ năm, 07 Tháng 11 2013 21:18
Lương Thu Huyền-cựu GV Bình sơn
   Không gì hạnh phúc bằng khi người thầy được xã hội tôn vinh, được mọi người gọi cái tên trìu mến, đầy kính trọng " Thầy giáo". Cho tới bây giờ ở đâu đó vẫn còn có những cá nhân, tập thể mang nặng bệnh thành tích để lòe nhân thế thì nên tĩnh tâm lại, từ từ xây dựng những hành vi vốn chỉ có, và chỉ có ở nghề dạy học. Đó là sự tận tâm, sự hy sinh dành tất cả thời gian và trí tuệ, thể ...hiện đúng câu khẩu hiệu bất diệt " Tất cả vì học sinh thân yêu".
Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 07 Tháng 11 2013 21:27

Trang 1 trong tổng số 5